Hộp đựng bánh trung thu giá sỉ hình hoa sen và thỏ ngọc #38


Trung thu sắp tới gần, bạn làm bánh trung thu handmade nhưng chưa tìm được hộp đựng bánh ưng ý, hãy đến với xưởng in bao bì Hưng Thịnh chúng tôi và tham khảo mẫu hộp đựng bánh trung thu giá sỉ sen thỏ 4 màu dưới đây nhé.

Xưởng In Hưng Thịnh đang có chương trình chiết khấu đặc biệt tới các đại lý sỉ, những cửa hàng quà tặng, Vui lòng bấm đăng ký Đại Lý tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá cũ:

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Hộp đựng bánh trung thu giá sỉ hình hoa sen và thỏ ngọc

Trung thu sắp tới gần, bạn làm bánh trung thu handmade nhưng chưa tìm được hộp đựng bánh ưng ý, hãy đến với xưởng in bao bì Hưng Thịnh chúng tôi và tham khảo mẫu hộp đựng bánh trung thu giá sỉ hình hoa sen và thỏ ngọc dưới đây nhé.

Hộp đựng bánh trung thu đẹp giá sỉ
Hộp đựng bánh trung thu đẹp giá sỉ

Hộp đựng bánh trung thu giá sỉ hình hoa sen và thỏ ngọc với dáng hộp hình vuông đựng 4 bánh. Họa tiết in trên mặt hộp bao gồm 2 hộp nhỏ với hình ảnh chú thỏ trên cung trăng, 2 hộp với hình ảnh hoa sen tinh tế. Túi đựng bánh bên ngoài với hình ảnh hoa sen nở màu hồng và lời chúc “Gửi trọn vui tết đoàn viên”

Thiết kế khay đựng đơn giản, nhẹ, vừa ôm 4 hộp bánh nhỏ. Túi đựng vừa với khay đựng dễ xách. Tất cả đều được xưởng in chúng tôi thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ, mang tới cho khách hàng sản phẩm hộp đựng bánh trung thu đẹp và bắt mắt nhất.

Hộp đựng bánh trung thu đẹp giá sỉ
Hộp đựng bánh trung thu đẹp giá sỉ

Nếu bạn cũng muốn thiết kế riêng cho mình những sản phẩm hộp đựng bánh trung thu đẹp – độc – lạ, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi – Xưởng in bao bì Hà Nội – Với đội ngũ nhiên làm việc nhiệt tình, tận tâm, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm hộp đựng bánh trung thu ưng ý nhất.

Ngoài mẫu hộp đựng bánh trung thu giá sỉ hình hoa sen và thỏ ngọc trên, xưởng in chúng tôi còn cho ra nhiều thành phẩm hộp đựng bánh trung thu chất lượng cao, hộp đựng bánh trung thu giá rẻ, quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

 

Xem nhiều mẫu hộp đựng quà trung thu tại đây: Hộp Đựng Bánh Trung Thu

Xưởng in Hưng Thịnh

Call: 036 303 8486 – 0961 199 647

Hưng Thịnh Printer
Hưng Thịnh Printer

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thông tin thanh toán:
- Chủ tài khoản:
- Vietcombank:
- Agribank:
- ACB:

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ: