Hộp quà tết đựng bánh kẹo 2 ngăn


Hộp quà tết đựng bánh kẹo là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết, thay vì đựng những chai rượu vang, hộp bánh, ô mai hay gói kẹo….trong túi nilon lỉnh kỉnh thì cách sắp xếp chúng gói gọn trong một chiếc hộp đẹp và sang trọng là việc tối ưu nhất. Khi cầm những hộp quà trên tay, người thân, đồng nghiệp của bạn sẽ càng nâng niu và trân trọng chúng hơn, công nhận sự tinh tế của bạn dành cho họ khi được nhận quà.

Xưởng In Hưng Thịnh đang có chương trình chiết khấu đặc biệt tới các đại lý sỉ, những cửa hàng quà tặng, Vui lòng bấm đăng ký Đại Lý tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn


Giá bán: 23.000

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Mô tả về Hộp quà tết đựng bánh kẹo

Hộp quà tết đựng bánh kẹo là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết, thay vì đựng mứt tết, chai rượu vang, hộp bánh, ô mai hay gói kẹo, ….trong túi nilon lỉnh kỉnh thì cách sắp xếp chúng gói gọn trong một chiếc hộp đẹp và sang trọng là việc tối ưu nhất. Khi cầm những hộp quà trên tay, người thân, đồng nghiệp của bạn sẽ càng nâng niu và trân trọng chúng hơn, công nhận sự tinh tế của bạn dành cho họ khi được nhận quà.

Hộp quà tết đựng bánh kẹo
Hộp quà tết đựng bánh kẹo

Xưởng in Hưng Thịnh chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu đựng quà bánh đẹp nhất, hợp lý nhất, góp một phần nhỏ bé cùng gửi gắm những thông điệp, lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn bè, đồng nghiệp và người thân của khách hàng.
Hãy liên hệ tới chúng tôi để được thiết kế và đặt hàng hộp đựng quà tết một cách nhanh nhất:
Xưởng in Hưng Thịnh:

Ms Hương: 036.303.8486 – 0961.199.647
Email: huongdesigner@gmail.com

Đ/c: Ngõ 1 Tân Triều Mới (Ngõ 300 Nguyễn Xiển rẽ vào), Hà Nội

Xem thêm: Hộp Đựng Quà Tết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thông tin thanh toán:
- Chủ tài khoản:
- Vietcombank:
- Agribank:
- ACB:

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ: