Hộp đựng mỹ phẩm màu đen có hoa


Chúng tôi đặc biệt giới thiệu tới các bạn mẫu hộp đựng mỹ phẩm màu đen có hoa dành cho các bạn nữ nhân các ngày lễ, ngày kỉ niệm…..Hộp được thiết kế 2 ngăn, 1 ngăn đựng bông hoa hồng trang trí, mang đến sự lãng mạn, tình yêu nồng cháy, mãnh liệt. Ngăn còn lại đựng mỹ phẩm có thể là những hộp kem, phấn trang điểm…..

Xưởng In Hưng Thịnh đang có chương trình chiết khấu đặc biệt tới các đại lý sỉ, những cửa hàng quà tặng, Vui lòng bấm đăng ký Đại Lý tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn


Giá bán: 23.000

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Miêu tả hộp đựng mỹ phẩm màu đen có hoa

Chúng tôi đặc biệt giới thiệu tới các bạn mẫu hộp đựng mỹ phẩm màu đen có hoa dành cho các bạn nữ nhân các ngày lễ, ngày kỉ niệm…..

Hộp được thiết kế 2 ngăn, 1 ngăn đựng bông hoa hồng trang trí, mang đến sự lãng mạn, tình yêu nồng cháy, mãnh liệt. Ngăn còn lại đựng mỹ phẩm có thể là những hộp kem, phấn trang điểm…..

Hộp thích hợp đựng các món quà nhỏ, không chỉ đựng mỹ phẩm, bạn có thể đựng các phụ kiện nhỏ như đồng hồ, vòng tay, khuyên tai, nhẫn……Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thật tỉ mỉ và kĩ lưỡng, mang đến cho bạn những mẫu hộp đẹp và hoàn hảo nhất tới tay những người thân yêu của mình.

 

 

Xưởng in Hưng Thịnh – mang tới cho quý khách những mẫu bao bì đẹp nhất, phù hợp nhất với cá tính của bạn.

Liên hệ:  Ms Hương: 036.303.8486 – 0961.199.647
Địa chỉ: Ngõ 1 Tân Triều Mới (Ngõ 300 Nguyễn Xiển rẽ vào),Thanh Trì, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thông tin thanh toán:
- Chủ tài khoản:
- Vietcombank:
- Agribank:
- ACB:

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ: