Các mẫu hộp đựng bánh trung thu giá rẻ tặng khách hàng tại Hà Nội

Các mẫu hộp đựng bánh trung thu giá rẻ tặng khách hàng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu đều lấy mẫu mã của hộp đựng bánh trung thu ra để làm tiêu chí cạnh tranh. Những túi đựng bánh trung thu vì thế không ngừng được cải tiến để trở nên đẹp mắt, mới lạ, sang trọng, tinh tế hơn nhưng với giá thành rất rẻ. Dưới đây là các mẫu hộp đựng bánh trung thu giá rẻ , hộp đựng bánh trung thu đẹp tặng khách hàng, được ưa chuộng những năm gần đây, bạn tham khảo nhé.

Cấu tạo của một hộp đựng bánh trung thu gồm những gì?

Trước khi đặt mua hộp đựng bánh trung thu giá rẻ chúng ta cần phải hiểu rằng các hộp đựng bánh trung thu đều có những phần cơ bản như sau:

– Hộp bánh

Hộp bánh làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như giấy, gỗ, tre,… giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Hộp bánh còn giúp nhận diện thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp, ghi lại các thông số như thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách sử dụng,…

– Túi đựng bánh trung thu

Túi hộp đựng bánh trung thu đóng vai trò quan trọng giúp bảo quản bánh trung thu, giữ hương vị bánh lâu hơ, bảo vệ chất lượng sản phẩm lâu hơn không phải lo về việc ẩm mốc, hư hỏng. Túi này được làm bằng giấy hoặc túi nhựa. có tay cầm thuận tiện cho việc mang đi.

– Khay nhựa đựng bánh

Chiếc khay này đóng vai trò quan trọng, giữ hàng lối cho chiếc bánh, bài trí gọn gàng, chỉnh chu để phù hợp với vỏ ngoài của hộp đựng bánh trung thu. Hơn nữa nó cũng giúp bảo vệ những chiếc bánh tại vị trí cố định đặc biệt là trong quá trình vận chuyển bánh. Bộ phần nào cũng đóng vai trò quan trọng tại nên hộp đựng bánh trung thu đẹp mắt, chất lượng.

Vì sao nên tri ân khách hàng bằng những mẫu hộp đựng bánh trung thu giá rẻ đẹp

Dịp tết trung thu chính là lúc các công ty, doanh nghiệp đãi ngộ, tri ân khách hàng của mình đã ủng hộ trong thời gian qua. Vậy nên, những hộp bánh đẹp, sang trọng nhất sẽ là lời chúc tốt đẹp được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn hộp đứng bánh trung thu với số lượng lớn chắc chắn sẽ là vấn đề cần cân nhắc đối với một số công ty, doanh nghiệp. Cùng với chất lượng và hình thức, việc bánh trung thu được đựng trong chiếc hộp đựng bánh trung thu sang trọng, lịch thiệp và đẹp mắt sẽ giúp khách hàng ấn tượng tốt hơn về thương hiệu của bạn.

Các mẫu hộp đựng bánh trung thu giá rẻ tại Hà Nội

Đối với những mối quan hệ đối tác, khách hàng, các bạn nên mua những hộp đựng quà đảm bảo từ chất lượng đến mẫu mã. Bởi nó đại diện cho các bạn, giúp gắn kết tình cảm, quý trọng nhau trong công việc hợp tác và cả trong cuộc sống thường ngày.
Có nhiều loại hộp đựng bạn có thể tham khảo như:
– Hình thức nắp và khay

– Hộp bánh trung thu nắp âm – dương

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

– Hộp bánh trung thu nắp liền có nam châm/ khóa gài

Mua hộp đựng bánh trung thu giá rẻ tặng khách hàng ở đâu Hà Nội?

Hộp đựng bánh trung thu đóng vài trò quan trọng trong việc quyết định thành công của mỗi loại bánh, bởi nó chính là điểm tiếp xúc trực tiếp nhất, mạnh mẽ nhất với người tiêu dùng và thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bao bì, Xưởng in bao bì Hưng Thịnh đã tích lũy được đội ngũ nhân viên, thiết kế tâm huyết nhiều kinh nghiệm thực chiến cùng kho dữ liệu đồ họa đa dạng về các mẫu hộp đựng bánh trung thu giá rẻ đẹp, chất lượng.

Khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thiết kế hộp đựng bánh trung thu giá rẻ :

Địa chỉ xưởng SX: Ngõ 1 Tân Triều Mới (Ngõ 300 Nguyễn Xiển rẽ vào)
Điện thoại: 0936 303 8486 hoặc 0961.199.647(call, zalo)
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *