Những kiểu dáng hộp đựng bánh trung thu sang trọng làm quà tặng cho công ty

Những kiểu dáng hộp đựng bánh trung thu sang trọng làm quà tặng cho công ty

Bên cạnh chất lượng của chiếc bánh trung thu từ nguyên vật liệu, kiểu dáng, loại bánh,… thì để những chiếc bánh của bạn trở nên đặc biệt hơn khi làm quà tặng cho công ty thì bạn còn cần chú trọng chọn lựa những loại hộp đựng giúp tôn lên giá trị của sản phẩm. Dưới đây là những kiểu dáng hộp đựng bánh trung thu sang trọng phù hợp làm quà tặng cho công ty.

Làm quà tặng cho công ty nên chọn những mẫu hộp nào?

Hộp đựng bánh trung thu có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Từ các hộp đựng 2 bánh, 4 bánh và cả hộp 6 bánh vô cùng lịch sự và trang trọng hay các mẫu túi đựng bánh với nhiều kích thước khác nhau từ túi đựng bánh 50 gr đến bánh 100gr, 150gr, 200gr với nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tùy vào kinh phí mới bắt đầu chọn mẫu mã, kiểu cách của hộp, lựa chọn chất liệu giấy phù hợp sẽ tạo nên một chiếc hộp đựng bánh trung thu sang trọng bạn cần. Trung thu là dịp ý nghĩa, đây chính là lúc bạn có thể tỏ rõ sự tri ân khách hàng, nhân viên trong công ty với những đóng góp của họ đến thời điểm hiện tại.

Những chiếc hộp đựng bánh đẹp, chất lượng sẽ là dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng, đối tác và nhân viên, giúp họ cảm nhận được sự tôn trọng mà bạn dành cho họ.

In hộp đựng bánh trung thu sang trọng ở đâu Hà Nội?

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bao bì, Xưởng in bao bì Hưng Thịnh đã tích lũy được đội ngũ nhân viên, thiết kế tâm huyết nhiều kinh nghiệm thực chiến cùng kho dữ liệu đồ họa đa dạng về hộp đựng bánh trung thu đẹp, chất lượng với giá thành rẻ.

Xưởng in bao bì Hưng Thịnh đơn vị sản xuất vỏ hộp đựng bánh trung thu sang trọng bán sẵn giá rẻ và chất lượng tốt nhất, chúng tôi xin cung cấp cho bạn đầy đủ cho bạn các mẫu túi hộp đựng bánh trung thu độc đáo và đẹp mắt với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Để thể hiện sự tri ân, làm quà tặng cho công ty.

Khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn:

Địa chỉ xưởng SX: Ngõ 1 Tân Triều Mới (Ngõ 300 Nguyễn Xiển rẽ vào)
Điện thoại: 036.303.8486 hoặc 0961.199.647
Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *