Các thiết kế hộp đựng bánh trung thu và địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội

Ảnh minh họa - hộp đựng bánh trung thu cao cấp

Các thiết kế hộp đựng bánh trung thu và địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn không phải kiểu người thích những mẫu hộp đựng bánh trung thu chuyên nghiệp, bạn không thích những hàng có sẵn, mẫu mã khô khan, bạn thích những thiết kế độc lạ, mang màu sắc của bản thân,… đừng ngần ngại thể hiện cá tính. Xem qua những gợi ý dưới đây để thiết kế hộp đựng bánh trung thu có một không hai, bạn nhé.

Những lưu ý khi thiết kế hộp đựng bánh trung thu

Các bạn nên biết rằng để có một mẫu hộp bánh trung thu ưng ý, vừa thể hiện sự cá tính bản thân, từ sang trọng và cao cấp hay nhẹ nhàng thanh lịch, thì ngay từ giây phút bắt đầu tìm hiểu về thiết kế bạn nên tìm hiểu một số thông tin như:

Mỗi thời điểm sẽ có những xu hướng được khởi xướng. Có thể bạn nên tham khảo một chút xem “trend” năm nay về các mẫu hộp đựng bánh trung thu là gì, thông điệp mà mùa trung thu năm nay hướng đến, màu sắc đang dẫn đầu thời trang năm nay,… Dù nhỏ thôi nhưng những điều này sẽ giúp người nhận được hộp đựng bánh trung thu đẹp của bạn vui vẻ.

 

Phong cách bạn yêu thích là gì? Bạn muốn thiết kế hộp đựng bánh trung thu theo kiểu truyền thống hay phá cách, hiện đại hay cổ xưa từ đó phát triển ý tưởng thiết kế hộp bánh trung thu phù hợp. Bạn phải kết hợp một cách hài hòa, tạo điểm nhấn để thiết kế của mình không “đụng hàng” bất kì thương hiệu nào trên thị trường.

Kế đó là người mà bạn muốn tặng những chiếc hộp kỳ công làm nên này là ai, đối tượng được mang tặng sau khi hoàn thành thiết kế. Những yếu tố này sẽ giúp bạn một phần trong định hướng phong cách và thiết kế phù hợp.

Lưu ý khi thiết kế hộp đựng bánh trung thu đẹp

Chất liệu của hộp đựng bánh trung thu

Ngoài ra, bên cạnh việc thiết kế hộp đựng bánh trung thu bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn chất liệu gì để sử dụng khi in. Bởi lẽ, không phải chất liệu nào cũng phù hợp với thiết kế của bạn, không phải nguyên vật liệu nào cũng có thể giúp bạn tái hiện được nguyên bản gốc khi thiết kế hộp đựng bánh trung thu cao cấp. Từ màu sắc, hoa văn, gấp nếp, góc hộp, bảo quản sản phẩm đều là những điểm ảnh hưởng lớn đến thiết kế của bạn.

Việc bảo vệ môi trường khỏi hàng tấn rác thải khó phân hủy cũng là điều bạn cần lưu tâm. Thay vì dùng hộp nhựa đựng bánh trung thu thì bạn nên chọn những thiết kế hộp bánh trung thu chia ngăn bằng carton sạch, mỗi bánh được đựng trong hộp giấy riêng và chúng ta chỉ dùng duy nhất 1 bao bì nhựa cho mỗi bánh để dễ dàng bảo quản mà thôi! Dù nhỏ nhưng nó sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho mẹ trái đất và môi trường.

 

Xưởng in thiết kế hộp đựng bánh trung thu uy tín

Tuy nhiên, vấn đề này bạn không còn phải lo lắng nếu lựa chọn Xưởng in bao bì Hưng Thịnh. Cơ sở sản xuất hộp đựng bánh trung thu ở Hà Nội này sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế, tư vấn cho bạn những điểm cần sửa đổi và lựa chọn những chất liệu gì vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường và in ấn đẹp.

Đặc biệt, khi lựa chọn Xưởng in bao bì Hưng Thịnh bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ những vấn đề liên quan đến bản quyền với một mức giá không nơi nào có thể cạnh tranh được.

Khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn in, thiết kế hộp đựng bánh trung thu , túi đựng bánh trung thu tại:

Địa chỉ xưởng sản xuất: Ngõ 1 Tân Triều Mới (Ngõ 300 Nguyễn Xiển rẽ vào)

Điện thoại: 0936 303 8486 hoặc 0961.199.647 (call, zalo)
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *