Các mẫu hộp đựng bánh trung thu đẹp năm 2021

Ảnh minh họa - hộp đựng bánh trung thu cao cấp

Các mẫu hộp đựng bánh trung thu đẹp năm 2021

Mỗi chiếc hộp đựng bánh trung thu đều được làm ra một cách cẩn thận, tỉ mỉ dưới dây chuyền máy móc hiện đại. Các mẫu mã, chất liệu đa dạng ngày càng đa dạng để làm ra những mẫu hộp đựng bánh trung thu đẹp nhất phục vụ người dùng.

Dưới đây là những mẫu hộp đựng bánh trung thu đẹp năm 2021, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những mẫu hộp ưng ý nhất để làm quà tặng nhé!

Như thế nào là hộp đựng bánh trung thu đẹp?

Mỗi hộp đựng bánh trung thu đẹp sẽ được đánh giá thông qua nhiều tiêu chuẩn khác nhau như chất liệu, hoa văn, mày sắc, kích thức, chất liệu, thiết kế,… Chính những đặc điểm này sẽ góp phần định giá một chiếc bánh trung thu từ bình dân đến cao cấp.

– Chất liệu của hộp đựng bánh trung thu

Điều đầu tiên để định giá vẻ đẹp của hộp đựng bánh trung thu đó là chất liệu. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại hộp đựng với đa dạng chất liệu và kiểu dáng. Tuy nhiên chất liệu giấy cao cấp, hộp gỗ, hộp tre vẫn là những chất liệu tạo nên vẻ đẹp của chiếc hộp. Vừa giúp nâng cao chất lượng của chiếc bánh trung thu lại bảo vệ môi trường. Chính vì vậy những nguyên liệu này vẫn luôn được nhiều xưởng in lựa chọn.

– Hoa văn của hộp đựng bánh trung thu

Thông thường, hộp đựng bánh trung thu đẹp sẽ in những hoa văn truyền thống như hoa sen, chữ phúc – lộc – thọ, long – phụng, chữ Nguyệt phúc, chú Cuội chị Hằng, rước đèn phá cỗ,… Tuy nhiên, những năm trở lại đây, các mẫu hộp đựng bánh trung thu đã ngày càng đa dạng hơn với những hoa văn như tranh dân dan, các câu chuyện lịch sử, những hoa văn trìu tượng, được in sắc nét, rõ ràng với màu sắc rực rỡ và trang nhã, tôn lên vẻ đẹp của từng mẫu bánh trung thu.

Những mẫu hộp đựng bánh trung thu đẹp

Mỗi năm, đến dịp lại lên, những mẫu hộp đựng bánh trung thu càng thêm đa dạng về thiết kế, chất liệu với giá thành cạnh tranh. Các bạn có thể tìm hiểu một số mẫu hộp đựng bánh trung thu dưới đây để đưa ra lựa chọn hợp lí cho mình.

– Hộp bánh trung thu nắp âm dương

Ảnh minh họa - hộp đựng bánh trung thu cao cấp
Ảnh minh họa – hộp đựng bánh trung thu cao cấp

– Hộp bánh trung thu nắp liền có khóa gài/nam châm

– Hộp bánh trung thu dạng rút

Những mẫu hộp đựng bánh trung thu được ưa chuộng khi màu sắc nổi bật, có điểm nhấn cho vỏ hộp, in nhũ, ghép màng Metalized, in nổi 3D cho logo của doanh nghiệp, tạo hình ảnh đặc trưng, khắc laser tạo nên các đường hoa văn đẹp, giấy bóng kính để khoe sản phẩm và hút mắt người nhìn.

Địa điểm in hộp đựng bánh trung thu đẹp ở Hà Nội?

Mỗi cơ sở sản xuất hộp đựng bánh trung thu đẹp đều có lợi thế cạnh tranh khác nhau. Tuy nhiên, không phải cơ sở sản xuất nào cũng đảm bảo chất lượng, giá thành và một thái độ làm việc chuyên nghiệp cho bạn.

Để có thể nhận được sản phẩm chất lượng, uy tín, sản phẩm đẹp, giá cả cạnh tranh, đảm bảo tiến độ, có thể tham khảo Xưởng in bao bì Hưng Thịnh.

Đây là cơ sở sản xuất bao bì sẽ khiến khách hàng hài lòng từ khâu ý tưởng tới sản xuất với mức giá vô cùng phải chăng. Nếu muốn tìm các sản phẩm hộp đựng bánh trung thu, hãy gọi Xưởng in bao bì Hưng Thịnh với số điện thoại 036 303 8486 hoặc 0961.199.647 để được tư vấn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *