NÊN LỰA CHỌN TÚI GIẤY ĐỰNG CÀ PHÊ NHƯ THẾ NÀO?

Cà phê là thức uống quá đỗi quen thuộc đối với chúng ta. Chọn bao bì đựng cà phê là vô cùng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp bởi lẽ cà phê rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu không được bảo quản đúng cách, điều này sẽ làm mất đi hương vị đặc trưng của nó.

Vậy nên chọn bao bì nào để đựng cà phê  và làm thế nào để vừa giữ được chất lượng sản phẩm lại vừa ấn tượng cho người sử dụng? Để biết chi tiết hơn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vai trò của bao bì cà phê mà bạn có thể chưa biết?

Bao bì cà phê là sản phẩm dùng để đóng gói, chứa đựng cà phê nhằm bảo quản giá trị sử dụng của chúng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển và phân phối đến các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ.

Bao bì cà phê thường là loại cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, có độ bền nhẹ chống va đập tốt. Đồng thời chống nước và hút ẩm tốt giúp bảo quản nguyên vẹn nét đặc trưng của cà phê.

Bao bì cà phê ngoài việc tạo thuận tiện trong quá trình vận chuyển thì còn những lợi ích khác:

Giúp người dùng biết được thông tin của mặt hàng cũng như hạn sử dụng, cách sử dụng, nguồn gốc,… Nhờ đó tạo được niềm tin về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Túi đựng cà phê giúp doanh nghiệp tạo được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, các bao bì mang màu sắc tinh tế, thiết kế sang trọng đêm lại sự bắt mắt, kích thích mua đối với khách hàng hơn.Có thể thấy bao bì cà phê là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, tuy nhiên việc lựa chọn chất liệu để sử dụng lại là một bài toán kinh tế đối với các doanh nghiệp. Túi giấy Kraft đựng cà phê đang dần trở thành loại bao bì phổ biến được các hãng cà phê sử dụng cho các sản phẩm của mình

So với các mẫu túi giấy quảng cáo thông dụng, các sản phẩm túi giấy kraft  đựng cà phê được thiết kế bởi lớp giấy Kraft , 1 lớp Metalize bạc hoặc nhôm, 1 lớp PE. Hiện nay việc sản xuất bao bì túi cà phê được ứng dụng công nghệ dây chuyền hiện đại tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, có độ bền hơn và màu sắc cũng đẹp hơn

Những lí do nên chọn túi giấy Kraft đựng cà phê

  • Nhờ sự kết hợp 3 lớp, 4 lớp hay 5 lớp mà túi giấy Kraft đựng cà phê có tác dụng bảo quản mùi vị, ngăn cản sự thẩm thấu ở bên ngoài ảnh hưởng đến độ giòn, nguyên chất của cà phê
  • Chất liệu giấy Kraft có tính chất thô nên việc in ấn cực kì dễ dàng, các hình ảnh được in ấn sắc nét, hài hòa
  • Chất liệu giấy in được chọn lọc kĩ càng, an toàn cho người sử dụng
  • Chi phí  in túi giấy rẻ, là sự lựa chọn phù hợp cho những nhà máy, các doanh nghiệp kinh doanh cà phê

Chất liệu Kraft tạo sự tin cậy hơn về chất lượng sản phẩm, mẫu mã túi giấy Kraft đẹp, hình ảnh được thiết kế sinh động, ấn tượng. Túi giấy Kraft chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay cho các doanh nghiệp.