MẪU BAO BÌ ĐỰNG CÀ PHÊ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2022

Cà phê hiện là thức uống có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, và được đại đa số người yêu thích loại đồ uống này, với nhiều thương hiệu nổi tiếng  khác nhau. Các công ty muốn sản phẩm của mình nổi bật bán chạy nhất thì ngoài việc sản phẩm phải có chất lượng tốt thì yếu tố mẫu mã bao bì cũng được ưu tiên hàng đầu.

Vậy xu thế mẫu bao bì được yêu thích nhất năm 2022 là gì?

1.Túi đựng dạng cuộn

Là dòng bao bì dùng cho công ty có máy đóng gói tự động, giúp tăng năng suất đóng gói sản phẩm. Bao bì đựng cà phê dạng cuộn thường dùng cho cà phê hòa tan, được đóng dưới dạng gói nhỏ.

2.Loại bao bì màng ghép phức hợp

Là một loại bao bì gồm lớp PE ghép chung với lớp nhôm bên ngoài phủ lớp giấy để in mẫu mã lên. Loại bao bì này thường được thiết kế dưới dạng túi với nhiều kiểu dáng

3.Loại túi giấy Kraft đựng cà phê

Là loại bao bì gồm một lớp giấy Kraft, một lớp metalize bạc/ nhôm, 1 lớp PE, được in trực tiếp lên bao bì, có thể sử dụng một hay hai màu. Đây là loại bao bì được sử dụng phổ thông nhất bởi có chất liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa loại bao bì này gí thành rẻ nên rất được các doanh nghiệp, công ty sản xuất cà phê sử dụng.  Với chất liệu dẻo dai, dộ bền nhất định giữ được cho cà phê đúng vị nhất. Bao bì Kraft chủ yếu sử dụng đóng gói cà phê ở dạng bột hoặc hạt với các trọng lượng từ 18-25gr (cà phê hòa tan), 100gr, 250gr, 500gr,…

4. Bao bì PP đựng cà phê

Đây là loại bao bì được làm từ hạt nhưa PP, có tính bền cơ học cao, chắc chắn và khó bị kéo dãn, khả năng chịu va đập tốt. Chúng chủ yếu sử dụng đóng gói các loại cafe hạt để vận chuyển hoặc xuất khẩu.

5. Loại bao bì kim loại đựng cà phê

Bao bì kim loại cũng đang được sử dụng phổ biến để đóng gói các mặt hàng cà phê. Ưu điểm của loại bao bì này là linh hoạt và tiện dụng, có tính tiệt trùng và giữ được chất lượng sản phẩm trong thời gian dài.

Hiện nay, bao bì kim loại được thiết kế dưới dạng lon, hộp với đủ kích cỡ lớn nhỏ. Chúng thường được sử dụng để đựng các loại cà phê dạng bột hoặc các loại đồ uống từ cà phê đã được pha chế sẵn.

6. Bao bì bằng thủy tinh

Các loại chai lọ, bình đựng cà phê bằng chất liệu thủy tinh bền đẹp, cứng chắc, chịu nhiệt tốt mà không bám mùi và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Kết hợp với chiếc nắp đậy có gioăng, đóng kín cho khả năng bảo quản tốt.

Đặc biệt, thủy tinh không chứa các thành phần độc hại và không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Loại bao bì thủy tinh này đựng được đa dạng các loại cà phê dạng bột hoặc hạt.

7. Loại bao bì có sẵn

Là loại bao bì được thổi bao sẵn có kích thước xác định, loại bao bì này được in sẵn khi sử dụng, khách hàng chỉ cần in thương hiệu lên bao bì bằng in lụa kĩ thuật. Bao bì có sẵn thường được nhiều doanh nghiệp mới mở lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về một số mẫu bao bì đựng cà phê được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.