MẪU BAO BÌ ĐỰNG CÀ PHÊ THÔNG DỤNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cà phê là thức uống được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Cà phê có hương vị đắng và không phải ai cũng có thể thưởng thức, cảm nhận hết được vị ngon trong nó, tuy nhiên việc bảo quản cà phê còn tương đối khó khăn. Nếu không có bao bì đựng cà phê bảo quản cẩn thận thì cà phê sẽ mất đi hương vị đặc trưng, làm cho khách hàng không còn cảm nhận được hết vị ngon vốn có của nó.

Vì thế việc lựa chọn bao bì đựng cà phê phù hợp là điều vô cùng cần thiết để cà phê có thể giữu chọn được hương vị. Sau đây sẽ là một số mẫu túi đựng cà phê thông dụng nhất hiện nay.

Túi màng ghép ép 3 biên

Túi là kết quả của công nghệ ghép 2 hay nhiều lớp chất liệu để tạo thành 1 lớp. Loại này chủ yếu là sản phẩm của việc ghép từ 2 loại màng Metallize MPET và LLDPE, kết hợp này giúp sản phẩm chống hơi ẩm, nước và thấm khí tốt hơn.

  • Ưu điểm: tránh được tình trạng bay mùi, bay hơi cực tốt, giúp sản phẩm được giữ nguyên mùi vị, trạng thái ban đầu. Cùng với PE sẽ giúp khâu đóng gói cho bao bì coffee của bạn dễ dàng và kín hơn.
  • Phù hợp: cho đơn hàng số lượng ít cho 1 lần đặt in, kết hợp cùng phương pháp in lụa, ít chiếm dụng vốn, thời gian in ấn nhanh.

Bao bì cà phê in sẵn

Nếu yêu thích sự tiện lợi và nhanh gọn, thì mẫu túi cà phê in sẵn sẽ phù hợp với bạn. Không cần phải vắt óc suy nghĩ về thiết kế, không cần đau đầu về thông tin trên bao bì cafe. Với kích thước cơ bản, hình ảnh sáng tạo, độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Mẫu này hiện tại là loại thông dụng và được nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ sử dụng rộng rãi. Hoàn toàn chọn lựa được mẫu in túi đựng cafe linh hoạt:

  • Ưu điểm: Tương tự túi ghép 3 biên, loại túi cafe này cũng hỗ trợ ngăn bay mùi, bay hơi tốt, giúp bảo quản cà phê cùng với khả năng chống thấm nước cao. Có rất nhiều mẫu túi cà phê in sẵn để bạn lựa chọn theo yêu cầu của mình.
  • Phù hợp: cũng là giải pháp cho đơn hàng in số lượng ít cho 1 lần đặt, kết hợp kỹ thuật in lụa, ít chiếm dụng vốn, thời gian in ấn nhanh.

Túi giấy Kraft 4 cạnh

Túi giấy Kraft 4 cạnh là thiết kế đang rất được yêu thích hiện nay trên thị trường in bao bì cafe. Chúng là dạng giấy xi măng quen thuộc mang phong cách cổ điển sang trọng, ghép với lớp Metallize, loại màng được mạ một lớp kim loại cực mỏng có tính chống hơi ẩm, nước và thấm khí.

Kết hợp trên tạo thành một túi đựng cafe hoàn hảo vừa mang tính mỹ thuật cao về mặt thiết kế in ấn lại đi kèm lớp màng MPET bên trong có thể đảm bảo mùi vị và hương thơm của cà phê. Vì vậy, đây là mẫu thiết kế bao bì cafe được nhiều người sử dụng và hài lòng nhất.

  • Ưu điểm: Có khả năng chống thẩm thấu, bay hơi tốt, giúp cà phê bên trong vẫn được giữ nguyên mùi vị, trạng thái ban đầu.
  • Phù hợp: Loại túi này là giải pháp cho khách hàng có nhu cầu đặt in ít hay nhiều đều được, thích hợp với sản phẩm mang phong cách mộc mạc mà sang trọng vốn có của cà phê.

Hiện nay, có rất nhiều túi giấy cà phê khác nhau vô cùng phong phú và đa dạng, chúng ngày một được chú trọng và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các loại mẫu bao bì cafe càng đẹp mắt, hình ảnh công phu, sáng tạo, màu sắc tinh tế, sang trọng, sắc nét.. sẽ bắt mắt và thu hút khách hàng lựa chọn hơn