TIÊU CHUẨN CHỌN TÚI GIẤY ĐỰNG CÀ PHÊ NGƯỜI LÀM KINH DOANH NÊN BIẾT

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, các loại túi giấy ngày đang được thay thế hầu như các loại bao bì nilon, hộp nhựa,… bởi sự an toàn, lành tính của nó. Là một xu hướng mới, túi giấy đựng cà phê cũng đang trở thành loại bao bì được sử dụng phổ biến và ưa chuộng trên thị trường cà phê hiện nay.

Vậy chọn túi giấy như nào là điều không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ mang đến những điều có thể bạn chưa biết về việc chọn túi giấy đựng cà phê trong kinh doanh.

  • Loại giấy thường được sử dụng

Với xu hướng thân thiện với môi trường, Túi giấy Kraft đựng cà phê giảm bớt thành phần nhựa trong bao bì. Giấy là thành phần chủ yếu được làm từ gỗ nên dễ phân hủy, lành tính nên không có tác hại gì đến sức khỏe con người.

Túi giấy Kraft được sản xuất với những thiết bị máy móc công nghệ hiện đại đã cung cấp cho thị trường có những sản phẩm bao bì cà phê có độ bền cao hơn, thời hạn sử dụng lâu hơn.

– Bao màng ghép túi đựng cà phê thường có từ 3, 4 đến 5 lớp

– Màng ghép MCPP có chứng nhận cà phê đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

– Có khả năng chống ẩm, chống tia UV, giữ mùi.

– Ngoài ra, bao bì còn đảm bảo về khả năng in ấn nội dung

  • Đặc điểm bao bì cà phê

– Bảo quản được độ tươi ngon của cà phê

– Giữ được hương thơm

– Chống oxy hóa

–  Mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt

  • Vai trò của bao bì đối với sản phẩm

Tạo sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển, bảo quản cà phê giữ nguyên được hương thơm . Từ đó, khi đến tay người tiêu dùng thì chất lượng sran phẩm vẫn còn nguyên

Bao bì đựng cà phê giúp người dùng biết được thông tin của mặt hàng cũng như hạn sử dụng, cách sử dụng, nguồn gốc cà phê,… Nhờ đó đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng

Bao bì giúp cho doanh nghiệp tạo được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, hình ảnh với màu sắc tinh tế, thiết kế sang trọng đem lại sự kích thích mua hàng với khách hàng hơn

Tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Hiện nay cà phê là thức uống yêu thích của nhiều người, chính vì điều đó mà có rất nhiều người lợi dụng điều này mà sản xuất tràn lan hàng giả, hàng nhái, người mua khó mà phân biệt được đâu là thật hay giả. Việc sử dụng bao bì đựng cà phê in thương hiệu giúp khách hàng định hình được nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm.

Với những công dụng mà túi giấy mang lại cho sản phẩm thì có thể thấy bao bì cà phê là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.