NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ HỘP GIẤY

Với thị trường tất cả các doanh nghiệp, các cửa hàng bán buôn, bán lẻ và người tiêu dùng đang dần chuyển sang các loại bao bì bằng giấy để đựng những sản phẩm của mình, từ thực phẩm, đến thời trang, mĩ phẩm. Các doanh nghiệp sản xuất, in ấn bao bì giấy đang cạnh tranh lành mạnh với nhau từng ngầy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy tại sao túi giấy lại được ưa chuộng như vậy?

Một số những điều thú vị về hộp giấy mà bạn có thể chưa biết?

Những loại bao bì giấy thường có chất liệu cứng cáp nhờ độ dày của giấy, giúp bao bì có được một hình dáng đẹp, tiện lợi cho việc cầm nắm. Hơn nữa còn tránh được các tác động từ bên ngoài, giúp cho sản phẩm giữ được chất lượng của nó.

Mẫu in hộp giấy làm nổi bật sản phẩm và nâng cao giá trị thương hiệu. Với những mẫu in hộp giấy đa dạng, màu sắc nổi bật sẽ gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, đây là một phương thức tiếp thị sản phẩm tuyệt vời. Hình ảnh, thông tin được trình bày trên hộp giấy không chỉ làm nổi bật tính năng của sản phẩm mà còn làm sản phẩm của bạn dễ dàng được nhận ra trong các cửa hàng. Doanh nghiệp có thể thiết kế logo, tên thương hiệu của mình một cách nổi bật trên hộp, bố cục gọn gàng, thông điệp ý nghĩa, điều này giúp nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Thiết kế hộp giấy sang trọng, đẹp mắt giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Ấn tượng về bao bì sản phẩm chính là yếu tố để khách hàng đánh giá và nhìn nhận chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm với bao bì đẹp mắt khẳng định được tự đầu tư, tỉ mỉ và tinh tế của doanh nghiệp cho sản phẩm của mình. Một ấn tượng tốt về sản phẩm chắc chắn sẽ khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm hơn, từ đó giúp sản phẩm được biết đến nhiều hơn, doanh số bán hàng cũng từ đó mà tăng lên.

Lựa chọn mẫu in hộp giấy là giải pháp thân thiện với môi trường. Ngày nay, không chỉ với doanh nghiệp, mà khách hàng cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng sản phẩm bền vững, nên họ sẵn sàng chi trả thêm một khoản nhất định để sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường. Cho dù doanh nghiệp có chăm chút sản phẩm của mình đến đâu mà không sử dụng bao bì thân thiện với môi trường sẽ là một điểm trừ của khách hàng về thương hiệu.

Hộp giấy là một loại bao bì được sử dụng phổ biến có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt, đồng thời còn giúp các thương hiệu quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn còn đang phân vân cho bao bì sản phẩm của mình thì hộp giấy là một sự lựa chọn không tệ.