KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA HỘP BÁNH TRUNG THU

Trao tặng nhau những hộp bánh Trung thu từ lâu đã trở thành một truyền thống không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam từ xa xưa đến hiện tại. Thông qua những hộp bánh Trung thu trang trọng, đẹp mắt cũng là cách để mọi người trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, tình yêu thương, sự quan tâm chân thành nhất mà không phải cuộc sống hằng ngày lúc nào cũng có thể nói ra bằng lời được. Chính vì ý nghĩa quan trọng của những hộp quà bánh mà cứ mỗi mùa Tết Trung thu các doanh nghiệp công ty sản xuất đều rất quan tâm đến kiểu dáng, thiết kế hộp bánh sao cho độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ vẻ sang trọng, lịch sự.

Bánh trung thu ngày nay đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, nhưng vẫn có một tiêu chuẩn kích thước chung. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số kích thước chung của các loại hộp bánh trung thu.

Hộp bánh trung thu đựng 2 bánh

Kích thước cụ thể: (22*12*5.5) cm

Màu sắc: Bạn có thể lựa chọn màu hộp bánh theo sở thích hay hộp có họa tiết bánh trung thu, nền đỏ, nét chữ mềm mảnh

Chất liệu: chọn loại giấy cao cấp luôn đảm bảo thân thiện với môi trường tự nhiên. Chẳng hạn sử dụng giấy Ivory, giấy Couche, giấy Kraft, giấy mĩ thuật,…

Hộp bánh Trung thu đựng 4 bánh

Kích thước cụ thể: (25*25*6.2) cm

Màu sắc: có thể là những màu sắc truyền thống như đỏ, vàng hay những màu sắc mới độc đáo, phù hợp với tết Trung thu. Trang trí phong cách mộc mạc, cổ điển không kém phần lãng mạn. Có thể là sắc xanh nhạt, họa tiết ánh trăng vàng cùng hình ảnh gia đình sum vầy bên nhau.

Chất liệu: Cũng giống như loại hộp 2 bánh, hộp 4 bánh cũng cần chọn loại giấy cao cấp, thân thện với môi trường và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Chẳng hạn như giấy Ivory, giấy Couche,…

Kích thước bánh trung thu chứa đựng bao nhiêu bánh cũng tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn muốn chưa bao nhiêu bánh ở bên trong, có thể đặt kích thước theo như cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, hộp gây thu hút ấn tượng đối với trong lòng khách hàng thì phần thiết kế cũng được xem là quan trọng không kém.

bánh trung thu ngày nay dần được cải thiện cả về chất lượng lẫn hình thức, tuy nhiên nó vẫn không mất đi vẻ truyền thống của ngày Tết Trung thu. Dù đi đâu về đâu nhưng đến Tết Trung thu, mọi người vẫn háo hức, cố gắng sắp xếp công việc để đoàn tụ cùng gia đình, trao cho nhau những hộp bánh ngọt mang đậm hương vị quê hương và cuộc sống.