Hộp quà màu vàng đựng tổ yến


Xưởng in Hưng Thịnh chúng tôi cho ra mẫu hộp quà màu vàng đựng tổ yến cao cấp với chất liệu bìa cứng tốt nhất. Các góc cạnh của hộp được thiết kế vuông vắn, tỉ mỉ, mặt ngoài vỏ hộp được in kèm vân hoa bao quanh, nổi bật với logo công ty màu đỏ. Khi người nhận nhìn thấy chiếc hộp sẽ ấn tượng và nhớ đến thương hiệu.

Xưởng In Hưng Thịnh đang có chương trình chiết khấu đặc biệt tới các đại lý sỉ, những cửa hàng quà tặng, Vui lòng bấm đăng ký Đại Lý tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn


Giá bán: 23.000

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Mô tả hộp quà màu vàng đựng tổ yến

Với yêu cầu đặt làm hộp đựng quà của thương hiệu Ngọc Bảo Khang, xưởng in Hưng Thịnh chúng tôi cho ra mẫu hộp quà màu vàng đựng tổ yến cao cấp với chất liệu bìa cứng tốt nhất. Các góc cạnh của hộp được thiết kế vuông vắn, tỉ mỉ, mặt ngoài vỏ hộp được in kèm vân hoa bao quanh, nổi bật với logo công ty màu đỏ. Khi người nhận nhìn thấy chiếc hộp sẽ ấn tượng và nhớ đến thương hiệu.

Tổ Yến là một nguyên liệu quý và cao cấp, nên việc lựa chọn hộp đựng cho nó cũng quan trọng không kém. Màu vàng thể hiện cho sự quý phái, thịnh vượng, thêm màu đỏ của logo thương hiệu sẽ mai lại nhiều may mắn đến cho chủ sở hữu món quà này. Đặc biệt, trong nhưng ngày lễ tết, những hộp quà như thế này luôn là sự lựa chọn tất yếu và hàng đầu của các công ty lớn muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Do vậy hộp quà màu vàng đựng tổ yến là một sự lựa chọn hợp lý, thể hiện đẳng cấp của sản phẩm.

Liên hệ tới chúng tôi để bạn được hỗ trợ thiết kế và in những mẫu hộp quà sang trọng và đặc biệt nhất gửi gắm đến các khách hàng của mình nhé !
Xưởng in Hưng Thịnh: 036.303.8486 – 0961.199.647

Xem thêm: Hộp Đựng Quà Tết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thông tin thanh toán:
- Chủ tài khoản:
- Vietcombank:
- Agribank:
- ACB:

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ: