Hộp đựng quà kèm túi màu nude và trắng #36


Hộp đựng quà kèm túi màu nude và trắng được thiết kế với hộp đựng bên ngoài màu trắng và lõi bên trong màu nude đồng màu với túi đựng. Đầu lõi hộp được gắn dây ruy băng để thuận tiện kéo mở. Mặt hộp được in logo và tên thương hiệu rõ nét, phía bên hông được in đầy đủ thông tin địa chỉ instagram, facebook và website nhãn hàng.

Xưởng In Hưng Thịnh đang có chương trình chiết khấu đặc biệt tới các đại lý sỉ, những cửa hàng quà tặng, Vui lòng bấm đăng ký Đại Lý tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá cũ:

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Hộp đựng quà kèm túi màu nude và trắng

Hộp đựng quà kèm túi màu nude và trắng được thiết kế với hộp đựng bên ngoài màu trắng và lõi bên trong màu nude đồng màu với túi đựng. Đầu lõi hộp được gắn dây ruy băng để thuận tiện kéo mở.

Mặt hộp được in logo và tên thương hiệu rõ nét, phía bên hông được in đầy đủ thông tin địa chỉ instagram, facebook và website nhãn hàng.

Túi xách bên ngoài sử dụng màu nền nude chủ đạo, cũng được in đầy đủ thông tin như hộp đựng bên trong. Quai túi sử dụng dây ruy băng lụa đen thêm phần lịch sự và tôn sự nổi bật.

Để thiết kế những mẫu túi hay hộp đựng quà, hộp đựng mỹ phẩm, trang sức không hề khó. Hãy liên hệ tới chúng tôi, xưởng in Hưng Thịnh để đặt mua các sản phẩm hộp đựng với số lượng lớn mà giá vô cùng rẻ và phải chăng, tiết kiệm tối đa túi tiền của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng trang sức dưới đây nhé:

 

Xưởng in bao bì Hà Nội  – Xưởng in Hưng Thịnh
Gọi ngay: 036 303 8486 hoặc 0961 199 647

Hưng Thịnh printer

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thông tin thanh toán:
- Chủ tài khoản:
- Vietcombank:
- Agribank:
- ACB:

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ: