Hộp đựng bánh trung thu giá rẻ chất lượng tặng gia đình tại Hà Nội

Ảnh minh họa - hộp đựng bánh trung thu cao cấp

Hộp đựng bánh trung thu giá rẻ chất lượng tặng gia đình tại Hà Nội

Hộp đựng bánh trung thu giá rẻ chính là lựa chọn hàng đầu trong mắt khách hàng. Đồng thời hộp đựng bánh trung thu chất lượng đạt các tiêu chuẩn còn giúp tăng cao độ bảo quản sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu.

Vì tính chất đối tượng khác nhau nên hộp đựng bánh trung thu cũng khác nhau, ví dụ tặng gia đình sẽ lựa kiểu hộp khác, tặng đối tác sẽ là một kiểu hộp khác. Hoặc tùy theo phong thủy hay màu sắc yêu thích của người nhận, có thể chọn các mẫu và màu hộp khác nhau.

Cách chọn in hộp đựng bánh trung thu giá rẻ đẹp tặng gia đình

Tết Trung thu còn gọi là Tết Đoàn viên, đây là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau cùng thưởng thức chiếc bánh Trung thu nhỏ xinh trong ngày Rằm tháng 8. Để lựa chọn chiếc hộp đựng bánh trung thu giá rẻ mà lại ưng ý nhất, các bạn nên đối chiếu qua các tiêu chí sau:

– Thiết kế

Với kho dữ liệu đồ họa khổng lồ hiện nay, sẽ có rất nhiều mẫu hộp đựng bánh trung thu để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, tùy vào sở thích cũng như túi tiền đang có, bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế hoặc nhờ nhân viên thiết kế riêng theo mẫu vỏ hộp mình muốn để in ấn.

Hiện đa số các mẫu hộp đều theo 02 phong cách nhất định là: Truyền thống và hiện đại

– Chất liệu

Còn đối với chất liệu để hoàn thành hộp đựng bánh trung thu, bạn có thể lựa chọn chất liệu in nào vừa đảm bảo độ sắc nét và nổi bật những yếu tố cần thiết, đẹp và đảm bảo giữ nguyên hiện trạng thiết kế đến tay người dùng.

Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn những chất liệu như giấy Ivory, giấy kraft, carton lạnh hoặc carton lạnh bồi giấy kraft. Tùy vào phong cách, hoa văn, họa tiết để bạn có thể chọn được chất liệu phù hợp.

Đặc biệt, hộp đựng bánh trung thu cần chú đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi vì điều này vừa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Vì đây là món quà tặng gia đình – những người mà bạn yêu thương nhất nên không thể sơ sài.

Mua hộp đựng bánh trung thu giá rẻ, chất lượng ở đâu Hà Nội?

Khi khách hàng chọn lựa hộp đựng bánh trung thu cần được sản xuất từ chất liệu giấy cao cấp và dùng cho ngành thực phẩm. Đặc điểm của sản phẩm đó là dày và đảm bảo độ dai bền, độ cứng để bảo vệ cho sản phẩm bên trong.

Hơn nữa hộp đựng bánh trung thu cũng không có tráng phủ, không được dùng chất độc hại để mang lại sự an toàn khi sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng của bánh bên trong.

Luôn ưu tiên sức khỏe và độ an toàn cho từng sản phẩm, Xưởng in bao bì Hưng Thịnh là một trong số những xưởng sản xuất trực tiếp đi đầu về lĩnh vực in ấn, thiết kế, gia công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với dàn máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm, Xưởng in bao bì Hưng Thịnh sẽ khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm hộp đựng bánh trung thu giá rẻ đẹp hiện nay.

Hãy gọi đến số 036 303 8486 hoặc 0961.199.647 để được tư vấn và hỗ trợ về các loại hộp đựng bánh trung thu giá rẻ , chất lượng tặng gia đình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *