HỘP BÁNH TRUNG THU CAO CẤP – XƯỞNG IN HƯNG THỊNH

Trung thu năm nay shop bạn kinh doanh đã lựa chọn được phong cách mẫu mã mới hợp thời hợp xu hướng chưa? Bạn có biết nhu cầu của khách hàng trong thời điểm hiện nay là gì không. Theo đánh giá sau đại dịch Covid, chúng tôi đưa ra một số gợi ý về đặc điểm nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giúp shop bạn lựa chọn các mẫu túi hộp đựng Bánh trung thu dễ dàng hơn nhé.

Gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển 

Hộp bánh trung thucó trọng lượng thấp, do đó có thể dễ dàng di chuyển và bảo vệ bánh không bị vỡ, móp méo. Do đó khách hàng thích những bao bì gọn nhẹ, kín đáo, không cần đồ sộ nhưng vẫn phải để chiếc bánh có diện tích nhất định. Cầm trên tay thoải mái mà vận chuyển với số lượng lớn cũng không lo bị vấn đề gì.

Thân thiện với môi trường

Chất liệu của hộp bánh trung thu chủ yếu là giấy, thế nên sẽ thân thiện với môi trường và hạn chế rác thải khó phân huỷ, góp phần làm cho môi trường sống của con người trở nên xanh, sạch hơn. Đồng thời, chất liệu này cũng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Hiện nay, việc lựa chọn thay thế bao bì ni lông bằng giấy khá phổ biến, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp lớn nói chung và các xưởng bánh online nói riêng. Khách hàng cũng dần thay đổi thói quen là lựa chọn những sản phẩm thân thiện với môi trường, thay vì sử dụng các vật liệu ni lông như trước.

Kích thích khách hàng mua quà 

Vì chủ yếu sử dụng làm quà tặng, do đó khách hàng luôn quan tâm đến việc hộp bánh trung thu có mẫu mã như thế nào, chất lượng vỏ hộp có cứng cáp, chắc chắn hay không. Mẫu mã càng đẹp, càng thu hút thì sẽ kích thích khách hàng nhanh chóng xuống tiền mua quà nhanh hơn.

Xưởng in Hưng Thịnh – Chuyên sản xuất, cung cấp sỉ, lẻ các loại hộp cứng cao cấp, hộp đựng quà Tết, hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng trang sức, hộp đựng quà tặng, in túi giấy đựng quà các loại…..với dây chuyền sản suất hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm hộp đựng quà đẹp nhất với giá cả cạnh tranh, mang lại sự hài lòng tốt nhất tới quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 036 303 8486 hoặc 0961 199 647

Địa chỉ: Ngõ 1 Tân Triều Mới (Ngõ 300 Nguyễn Xiển rẽ vào)