CHỌN BAO BÌ, HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU CẦM ĐẢM BẢO NHỮNG GÌ?

Tết Trung thu là một trong những ngày quan trọng thể hiện văn hóa, phong tục cổ truyền của người Việt Nam. Đây là ngày đoàn tụ các thành viên trong gia đình, mọi người cùng xum vầy bên nhau, cùng trò chuyện, ăn bánh, uống trà. Từ đó tình thân, tình đồng nghiệp bền chặt hơn.

Đây là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp thực hiện chương tình Marketing hiệu quả qua những thiết kế hộp bánh cao cấp, sang trọng.

Ngoài chức năng bảo vệ hộp bánh, hộp đựng bánh trung thu còn là yếu tố đầu tiên gây thiện cảm và quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Vậy chọn bao bì như nào để những chiếc bánh toát lên được vẻ sang trọng nhưng vẫn giữ được tính cổ truyền?

Chất liệu làm hộp bánh trung thu thường được ưu tiên sử dụng là giấy carton cứng, giấy couche, hoặc giấy Kraft được bồi bên ngoài. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể sử dụng thêm những nguyên liệu để trang trí thêm cho vẻ ngoài của hộp bánh

Hộp bánh trung thu cần đảm bảo những yếu tố gì?

An toàn vệ sinh thực phẩm: yếu tố hàng đầu khi sản xuất bánh trung thu hay bất cứ loại thực phẩm nào khác đó là cần đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng đồng thời ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp. Do vậy cần chọn loại bao bì sản xuất có nguồn gốc rõ ràng, không có tráng phủ, chất độc hại.

Giàu ý nghĩa, truyền tải được thông điệp: Như chúng ta đã biết, bánh trung thu không chỉ đơn thuần là sản phẩm dùng cho gia đình mà nó còn là món qùa tuyệt vời để dành tặng bạn bè, đồng nghiệp. Thế nên những sản phẩm đẹp mắt, có nguồn gốc rõ ràng sẽ làm cho người nhận tin tưởng hơn khi sử dụng và cảm nhận được tấm lòng của người tặng.

Thể hiện được chiến lược quảng bá thương hiệu:  Thương hiệu sản xuất bánh trung thu dù là lớn hay nhỏ cũng đều mong muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến và lựa chọn. Do đó việc in hộp bánh trung thu đẹp mắt và ấn tượng cũng chính là bí quyết quảng bá thương hiệu, thực hiện chiến lược marketing nâng tầm sản phẩm.

Mỗi một hộp bánh chính là tâm huyết mà người sản xuất đặt mọi tâm tư vào đứa con tinh thần cho những sản phẩm để tạo sự cuốn hút, hấp dẫn, nâng tầm thương hiệu.