Xu hướng thiết kế bao bì đầy mới lạ cho năm 2020

Xu hướng thiết kế bao bì đầy mới lạ cho năm 2020
Năm 2020 sẽ làm chúng ta ngạc nhiên với những xu hướng bao bì độc đáo và sáng tạo. Nếu các thương hiệu và nhà thiết kế muốn thành công, họ sẽ cần hiểu những xu hướng đó và cách để đưa chúng vào cuộc sống.
Thiết kế bao bì là một yếu tố rất quan trọng và khoảng 70% quyết định mua hàng dựa trên cơ sở về khả năng hiển thị của bao bì. Khách hàng mất khoảng 7 giây để đưa ra quyết định mua hàng và trong một siêu thị trung bình, có khoảng 40.000 sản phẩm khác nhau, vì vậy hãy tưởng tượng phần thiết yếu của bao bì sản phẩm của bạn đang sử dụng.
1. Hình ảnh và màu sắc mờ
Việc sử dụng các mảnh màu mờ mang lại cho bao bì một cảm giác mát mẻ và sắc sảo. Xu hướng này sẽ đưa các tông màu gradient lên một cấp độ mới, làm mờ các cạnh để tạo ra một cái nhìn trừu tượng và cảm giác hiện đại. Ngoài ra, các nhà thiết kế có thể áp dụng hiệu ứng làm mờ cho hình ảnh nền đằng sau, điều này sẽ kích thích sự tò mò từ người tiêu dùng khi họ cố gắng để nhìn ra hình ảnh phía sau là gì.
2. Nghệ thuật và nghệ thuật Doddle
Năm 2020 sẽ tập trung vào việc truyền tải câu chuyện thương hiệu với việc sử dụng hiệu quả nghệ thuật minh họa và vẽ nguệch ngoạc. Sự phát triển của hình minh họa phẳng sẽ xuất hiện trong các hình dạng đơn giản sẽ tạo ra màu sắc nổi bật và văn bản trở nên dễ đọc hơn làm cho thiết kế trông sắc nét và rõ ràng. Sau khi loại bỏ hiệu ứng ba chiều giảm, Minh họa được hiển thị ở mặt sau của thiết kế bao bì sẽ giúp thu hút sự chú ý vào nội dung nhàm chán trên bao bì. Thông tin dinh dưỡng, mã vạch, thành phần, và câu chuyện thương hiệu được thực hiện hấp dẫn và bắt mắt với sự trợ giúp của các hiệu ứng minh họa.
Nghệ thuật Doodle vào năm 2020 sẽ tập trung vào việc thêm phần nổi bật của yếu tố vui nhộn, đó là một cách tuyệt vời để truyền cảm hứng cho công việc của bạn với những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo. Nó sẽ áp dụng cách thể hiện thông qua các thiết kế bao bì bằng cách kết hợp các hình tượng trưng giống như trẻ em với hình minh họa biểu cảm.
Doodle sẽ giúp bạn giải quyết những cảm xúc của mình vì bản vẽ luôn được coi là một thứ bận rộn căng thẳng và do đó gợi lên mã sáng tạo. Nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc vẽ tay phức tạp sẽ mang đến cảm giác sâu sắc thực sự, giúp gợi lên cảm xúc của nhân vật đóng gói sản phẩm. Tất cả khán giả tuổi được kết nối khi câu chuyện thương hiệu về thiết kế bao bì được truyền tải thông qua nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc. Trẻ em và thanh thiếu niên yêu thích các yếu tố hài hước và bị thu hút bởi nghệ thuật như vậy. Do đó, những năm tới cũng sẽ xem xét các nhóm mục tiêu này và làm việc để vẽ nguệch ngoạc và minh họa hiệu quả hơn và định hướng kết quả.
3. Chủ nghĩa tối đa và bao bì chi tiết
Chủ nghĩa tối giản trước tới nay sẽ luôn có một vị trí trong thiết kế bao bì. Nhưng như nhiều chuyên gia dự đoán về suy thoái kinh tế vào năm 2020, nhiều người tiêu dùng sẽ hướng đến cảm giác sang trọng, xa xỉ trong các sản phẩm của họ. Đây là lý do tại sao chủ nghĩa tối đa trong thiết kế bao bì sẽ trở nên bùng nổ trong năm tới.
 
Khi nền kinh tế thế giới bước vào một tốc độ chậm hơn, một trong những xu hướng trong thiết kế bao bì đang nổi lên là phong cách sang trọng, với màu sắc mạnh mẽ hơn, phong phú hơn. Thiết kế “nặng” hơn, đầy đủ các chi tiết và đồ họa đẹp thể hiện được phần nào chất lượng cao của sản phẩm. Mọi người luôn muốn những sản phẩm đẹp và xa xỉ trong cuộc sống của họ, và quan niệm này càng trở nên mạnh mẽ hơn.
Năm 2020 sẽ không phải là năm của sự đơn giản trong thiết kế bao bì. Khi người tiêu dùng tìm kiếm nhiều trải nghiệm cao cấp hơn với các sản phẩm của họ. Nhiều thương hiệu sẽ bắt đầu thử nghiệm phong cách thiết kế truyền đạt trải nghiệm sang trọng và tập trung vào các chi tiết đẹp, cầu kì, phức tạp, bảng màu phong phú hơn, sâu hơn và sử dụng họa tiết nổi bật hơn.
4. Concept hình ảnh – giày
Mọi công việc tuyệt vời đều bắt đầu với công việc nền thực tế được thực hiện bằng cách làm việc trên khái niệm này. Không còn những buổi chụp hình bình thường nữa, năm 2020 sẽ là một năm của nhiếp ảnh được khái niệm hóa. Trong đó nhiếp ảnh gia làm việc chủ yếu dựa trên khái niệm chiến lược hoặc thông điệp mà thương hiệu đang truyền đạt với khán giả. Ở đây nghệ sĩ sẽ thực hiện bức ảnh về ý nghĩ và ý tưởng, và sau đó chụp thực tế diễn ra.
Bây giờ nghệ sĩ sẽ cố gắng hiểu câu chuyện đằng sau bằng cách sử dụng ánh sáng tự nhiên, màu bảng màu, giao tiếp bố cục mọi thứ được đưa vào khung nên có tầm quan trọng và ý nghĩa của nó.
 
Hiểu đối tượng và tập trung cũng sẽ chuyển sang hiểu và kết nối với chủ đề. Phần tuyệt vời nhất của nhiếp ảnh khái niệm là khám phá khi bạn trải nghiệm nó với người khác. Hãy để mô hình của bạn đóng góp cho nghệ thuật, và mang lại trải nghiệm độc đáo và cuộc sống của họ sẽ thêm vào một lớp tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời khác.
5. Thiết kế bao bì trải nghiệm
Năm tới sẽ không hạn chế trải nghiệm phi đấm bốc đối với thương mại điện tử. Ngay cả các thương hiệu ngoại tuyến cũng sẽ tập trung vào điều này vì đây là cách tốt nhất để gây bất ngờ và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ với người tiêu dùng.
Các nhà bán lẻ trực tuyến có ít điểm liên lạc hơn để cung cấp niềm vui so với các nhà bán lẻ vật lý. Do đó, họ sẽ tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp trải nghiệm un-Boxing đáng kinh ngạc, đáng nhớ và cũng có được lợi nhuận.
 
Năm 2020 sẽ phá vỡ huyền thoại liên kết trải nghiệm chỉ với các sản phẩm sang trọng và cao cấp, trên thực tế, đôi khi một lưu ý đơn giản là đủ để cảm ơn hoặc mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người tiêu dùng. Trải nghiệm không đấm bốc sẽ là một sự bùng nổ bởi vì tất cả các công ty đang cung cấp cùng một sản phẩm với cùng chất lượng, số lượng.
Ví dụ: Thương hiệu có thể bao gồm một phiếu giảm giá và thông qua, bạn ủng hộ việc mua định kỳ và lòng trung thành với người dùng. Bạn thậm chí có thể cung cấp giảm giá bổ sung cho người dùng tải lên unboxing của họ.
Bao bì cũng như thời trang mỗi năm đều cho ra những thiết kế và tạo ra xu hướng để thu hút khách hàng. Một năm mới có đầy đủ các thiết kế mới, sự kết hợp đầy mê hoặc của các sắc thái, sự bùng nổ từ phong cách retro, nghệ thuật vẽ đường, vẽ nguệch ngoạc và nhiều xu hướng tuyệt vời hơn sẽ phát triển theo thời gian. Các mô hình đáp ứng theo sự thay đổi lối sống và thị hiếu của khách hàng, nhưng sự thôi thúc tiêu chuẩn sẽ không đổi để có được những thiết kế đẹp và hấp dẫn. Một bao bì được thiết kế đẹp sẽ gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng vì vậy các doanh nghiệp hãy tham khảo các thiết kế bao bì chuyên nghiệp để lên ý tưởng cho bao bì của mình nhé.
CÔNG TY CP BAO BÌ HƯNG THỊNH
Địa chỉ xưởng SX: Ngõ 1 Tân Triều Mới (Ngõ 300 Nguyễn Xiển rẽ vào)
Điện thoại: 036.303.8486 (call, zalo)
Email: [email protected]
Website: https://xuonginbaobihanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *