Túi giấy màu hồng Luxy Clothing #2


Với thiết kế túi hộp màu hồng nhạt, Túi giấy màu hồng Luxy Clothing được thiết kế và in theo yêu cầu của cửa hàng Luxy Clothing. Chất liệu giấy đẹp, bền, màu mực in rõ nét, mang đến sự hài lòng của cửa hàng cũng như tạo nên một phần ưng ý của khách hàng khi đến với shop. Họ thấy được rằng sản phẩm của shop luôn được chăm chút không chỉ từ từng đường kim mũi chỉ, họa tiết mà còn được gói gọn bằng chiếc túi giấy đẹp. Khi bước ra khỏi của hàng, ắt hẳn vị khách nào cũng thấy rằng mình bỏ tiền để mua sản phẩm của shop rất xứng đáng.

Xưởng In Hưng Thịnh đang có chương trình chiết khấu đặc biệt tới các đại lý sỉ, những cửa hàng quà tặng, Vui lòng bấm đăng ký Đại Lý tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn


Giá bán: 23.000

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Túi giấy màu hồng Luxy Clothing

Với thiết kế túi hộp màu hồng nhạt, Túi giấy màu hồng Luxy Clothing được thiết kế và in theo yêu cầu của cửa hàng Luxy Clothing.

Chất liệu giấy đẹp, bền, màu mực in rõ nét, mang đến sự hài lòng của cửa hàng cũng như tạo nên một phần ưng ý của khách hàng khi đến với shop. Họ thấy được rằng sản phẩm của shop luôn được chăm chút không chỉ từ từng đường kim mũi chỉ, họa tiết mà còn được gói gọn bằng chiếc túi giấy đẹp. Khi bước ra khỏi của hàng, ắt hẳn vị khách nào cũng thấy rằng mình bỏ tiền để mua sản phẩm của shop rất xứng đáng.

Hãy liên hệ tới chung tôi ngay để bạn có thể tạo riêng cho mình những mẫu thiết kế túi cho cửa hàng độc đáo và lạ mắt nhất như mẫu túi giấy màu hồng Luxy Clothing  nhé.

Xem thêm một số mẫu túi giấy dưới đây:

 

Xưởng in bao bì Hưng Thịnh rất hân hạnh được hợp tác cùng với quý khách.

Xưởng in Hưng Thịnh
Xưởng in Hưng Thịnh

 

Xem thêm: In Túi Giấy

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thông tin thanh toán:
- Chủ tài khoản:
- Vietcombank:
- Agribank:
- ACB:

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ: