Túi giấy đựng quà có sẵn #23


Túi giấy đựng quà có sẵn được thiết kế mới lạ với một mặt là bìa mica trong, 3 mặt còn lại là giấy bìa cứng coucher màu trắng. Mặt bìa mica tạo viền màu đen nổi bật để tạo điểm nhấn và sự chú ý cho món quà bên trong. Túi thích hợp đựng các món quà như hoa khô, mỹ phẩm, đồ trang trí decor, đồ lưu niệm…..

Xưởng In Hưng Thịnh đang có chương trình chiết khấu đặc biệt tới các đại lý sỉ, những cửa hàng quà tặng, Vui lòng bấm đăng ký Đại Lý tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn


Giá bán: 23.000

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Túi giấy đựng quà có sẵn

Túi giấy đựng quà có sẵn được thiết kế mới lạ với một mặt là bìa mica trong suốt, 3 mặt còn lại là giấy bìa cứng coucher màu trắng. Mặt bìa mica tạo viền màu đen nổi bật để tạo điểm nhấn và sự chú ý cho món quà bên trong.

Túi thích hợp đựng các món quà như hoa khô, mỹ phẩm, đồ trang trí decor, đồ lưu niệm…..

 

Nếu bạn muốn thiết kế những mẫu túi dạng trong suốt như trên, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi – Xưởng in Hưng Thịnh : 036 303 8486 hoặc 0961 199 647 để được thiết kế những mẫu túi giá rẻ, đẹp nhất nhé !

Các bạn có thểm xem thêm một số mẫu túi dưới đây:

Ngoài các sản phẩm túi giấy, xưởng in chúng tôi còn nhận in, gia công các mẫu hộp đựng cao cấp, hộp đựng mỹ phẩm , hộp đựng quà……với giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao.

Xưởng in bao bì Hưng Thịnh – Rất han hạnh được phục vụ quý khách !

Hưng Thịnh printer

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thông tin thanh toán:
- Chủ tài khoản:
- Vietcombank:
- Agribank:
- ACB:

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ:
Giá cũ: