TOP 5 MÓN QUÀ NÊN TẶNG CHỒNG NGÀY SINH NHẬT

Khác với phụ nữ, có rất ít ngày lễ dành cho phái nam. Sinh nhật là dịp anh ấy có thể sẽ nhận được lời chúc từ bạn bè đồng nghiệp và đáng mong chờ hơn nhất có lẽ là người vợ của anh.

Sinh nhật thì chỉ có một lần trong năm, và cũng là dịp để vợ nói lời yêu thương, cảm ơn, chúc mừng người bạn đời của mình. Một món quà tặng anh nhân ngày sinh nhật chắc chắn không chỉ khiến anh thêm bất ngờ, hạnh phúc mà còn cảm nhận được tình yêu mà vợ dành cho chồng.

Khi nhận được món quà sinh nhật, chắc  chắn anh sẽ luôn chân trọng và biết ơn khi bạn đã luôn nhớ tới và dành những điều tốt đẹp cho anh.Việc tặng quà không chỉ giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc mà còn giúp tình cảm vợ chồng bạn thêm gắn kết và mặn nồng hơn.

Vậy hãy cùng điểm danh các món quà nên tặng chồng nhận dịp sinh nhật nhé

1.Bánh sinh nhật

Không phải là phái mạnh thì không thích bánh và hoa đâu nhé! Bánh sinh nhật mang ý nghĩa thể hiện niềm vui, sự quan tâm và những cử chỉ yêu thương. Bánh sinh nhật còn đại diện cho những lời chúc tốt đẹp đến chủ nhân bữa tiệc. Vì vậy việc tặng một chắc bánh kem là một ý tưởng không tồi, hơn nữa nếu là chiếc bánh bạn tự tay làm sẽ còn đặc biệt với anh chồng hơn mọi món quà xa xỉ khác.

2.Ví

Tặng ví giúp họ định hình phong cách thời trang. Một chiếc ví tiền mới còn là cách thay đổi phong thủy, thu hút tài lộc và may mắn cho các chàng trai.

3.Đồng hồ

Đồng hồ mang ý nghĩa về thời gian, tính chất công việc và đồng thời phản ánh phong cách của người sở hữu. Tặng đồng hồ thể hiện sự quan trọng của anh ấy đối với bạn. Nhắc nhở anh ấy luôn nhớ đến mọi khoảng thời gian mà hai người bên nhau. Bên cạnh đó, việc tặng đồng hồ đúng dịp sinh nhật càng làm món quà trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

4.Áo sơ mi

Ý nghĩa sâu sắc nhất mà chiếc áo sơ mi mang đến là sự lo lắng, quan tâm sâu sắc dành cho đối phương. Đó chính là tình cảm mà người vợ muốn gửi gắm đến chồng của mình.

5.Giày

Giày là phụ kiện luôn đồng hành cùng bạn ở bất cứ đâu. Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tốt đẹp. Vì vậy việc tặng giày không những thể hiện tính yêu thương mà còn thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm đối với người nhận.

Một món quà đẹp về chất lượng là không đủ mà hình thức để thể hiện món quà đó là điều không thể thiếu. Việc bọc gói quà tỉ mỉ, cẩn thận cũng thể hiện sự chu đáo, trân trọng của bạn dành cho đối phương.

Gói quà giờ đây đã không còn là nỗi niềm băn khoăn của nhiều người nữa, bởi với sự đi lên của công nghiệp thời trang, các hộp đựng quà với thiết kế đẹp mắt dần được sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn. Hộp quà tặng không chỉ mang ý nghĩa che dấu món quà, bao bọc món quà cho lịch sự mà còn nâng tầm giá trị của sản phẩm.

Hiện nay hộp quà làm bằng chất liệu bìa cứng thông dụng nhất, vừa có thể tạo ra các kích cỡ khác nhau mà vẫn đảm bảo về chất lượng và giá thành. Ngoài ra hộp bìa giấy còn được bọc bên ngoài bởi các lớp giấy trang trí khác nhau, tăng tính thẩm mĩ cho hộp quà.

Mỗi một hộp quà dù là giá thành cao hay thấp thì đó đều thể hiện sự chăm chút và tình cảm của người tặng đối với người nhận, hơn nhất là tình cảm của người vợ dành cho chồng của mình. Giá trị của một món quà nằm ở tấm lòng của người tặng đối với người nhận chứ không phải giá trị kinh tế tầm thường.