NÊN CHỌN TÚI GIẤY NÀO ĐỂ SỬ DỤNG TRONG KINH DOANH

Ngày nay, túi giấy không chỉ còn là vật dụng để đựng sản phẩm mà nó còn là công cụ không thể thiếu để quảng bá thương hiệu, chiến lược marketing 0đ của các doanh nghiệp. Túi giấy nắm vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Do đó một sản phẩm túi giấy chất lượng thể hiện sự độc đáo và khác biệt cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để chọn được một loại túi giấy phù hợp với doanh nghiệp?

Trước tiên ta hiểu túi giấy là một công cụ giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng bởi tính chất dễ in ấn. Điều đặc biệt hơn là các sản phẩm túi giấy thường được làm từ gỗ, có tính tự phân hủy cao nên thân thiện với môi trường.

Điều khác biệt của sản phẩm túi giấy so với các loại túi nilon trên thị trường hiện nay không chỉ bởi thiết kế đẹp đẽ, mà tính hữu dụng và có thể tái sử dụng của sản phẩm này đem lại.

Mỗi một doanh nghiệp điều đầu tiên mà họ hướng đến là lợi nhuận, việc sử dụng túi giấy có thể tiết kiệm chi phí hơn với các chất liệu khác nhưng vẫn tôn lên được chất lượng của sản phẩm bởi thiết kế sang trọng, và túi giấy còn giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, điều này tạo được niềm tin của khách hàng vào sản phẩm, nâng tầm thương hiệu.

Khi sản xuất túi giấy cần chú trọng những nguyên tắc:

  • Tạo sự khác biệt: Mỗi một thương hiệu đều có những logo riêng điều này để tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu. Việc sử dụng hình ảnh trên túi giấy là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định việc khách hàng có lựa chọn và tin tưởng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hay không
  • Màu sắc: Màu sắc không nên phù hợp với loại sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang hướng đến
  • Phù hợp với người tiêu dùng: Khi thiết kế nên chú trọng đến tính hữu dụng trong thực tế, kiểu dáng càng thuận tiện dễ sử dụng càng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Xu hướng sử dụng túi giấy trong kinh doanh ngày càng phổ biến. Những người làm kinh doanh, truyền thông cũng đã sớm nhận ra điều này bởi những lợi ích mà túi giấy mang lại. Các mẫu túi giấy không cần quá cầu kì, màu sắc nhưng vẫn đem lại cho khách hàng một phản hồi tích cực đến mỗi sản phẩm. Vậy bạn còn lí do gì để bạn từ chối sử dụng túi giấy?