Lựa chọn hộp đựng quà tết cao cấp hợp mệnh tặng sếp #4

Hộp đựng quà tết cao cấp

Bên cạnh việc lựa chọn món quà, hộp đựng quà tết cao cấp tặng sếp hợp mệnh là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên việc lựa chọn hộp đựng quà tết hợp mệnh tặng sếp cần lưu ý những gì là thắc mắc chung của rất nhiều nhân viên trong công ty.

Tầm quan trọng khi tặng sếp hộp đựng quà Tết cao cấp hợp mệnh

Hộp đựng quà tết hợp mệnh không chỉ khiến người nhận phát triển bản thân, mà còn giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp khi trở thành một con người có đầu óc tinh tế, tính thẩm mỹ cao, luôn tỉ mỉ quan sát những điều nhỏ nhặt nhất đến sếp. Từ đó mà mối quan hệ của bạn với sếp trong công việc cũng như những mối quan hệ hàng ngày trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, hầu hết những nhà lãnh đạo thường rất quan tâm đến món quà tặng hợp phong thủy, hợp mệnh, tốt cho con đường công danh sự nghiệp và gia đình, vậy nên thay vì mua đồ công nghệ, những món đồ phong thủy được đặt trong những hộp đựng quà tết cao cấp và được gửi đến sếp được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hộp đựng quà tết cao cấp với đa dạng và mẫu mã và kiểu dáng sẽ khiến món quà đựng bên trong trở nên đẹp, sang trọng hơn, giúp bạn giải quyết khâu nên gói quà bằng giấy bóng hay cho túi nilon – hai gợi ý khiến món quà của bạn bị kém sang.

Một số lưu ý khi lựa chọn hộp đựng quà tết cao cấp tặng sếp hợp mệnh

Nếu sếp mệnh Kim

Bạn nên lựa chọn những hộp đựng quà tết cao cấp có tông màu sáng và ánh kim như: trắng, bạc…  Đồng thời, người bản mệnh này còn nên kết hợp với các màu sắc như nâu, vàng… nhằm tăng vượng khí như quan niệm Hoàng Thổ sinh Kim.

Lưu ý khi lựa chọn hộp đựng quà nên tránh các màu đỏ, hồng, tìm bởi Hồng hỏa khắc Kim sẽ làm giảm vượng khí, gây những điều không tốt.

Nếu sếp mệnh Mộc

Người thuộc mệnh này sẽ hợp với các hộp đựng quà tết màu xanh lá, xanh ngọc, xanh nước biển (tông màu từ xanh đến đen) sẽ giúp tăng vượng khí, sức khỏe cho gia chủ, thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp. Ngược lại sẽ khắc với màu trắng và ánh kim.

Nếp thuộc mệnh Thủy

Các loại hộp đựng quà tết cao cấp màu xanh dương và đen là sự lựa chọn hoàn hảo, đồng thời nên tránh kết hợp với các màu nâu, vàng đất nếu không muốn ảnh hưởng đến vượng khí, con đường sự nghiệp của sếp.

Người mệnh Hỏa

Nếu sếp bạn thuộc mệnh Hỏa, những gam màu hồng, đỏ, tím sẽ là màu sắc chủ đạo trên hộp đựng quà tết cao cấp, giúp tăng năng lượng, vượng khí cho người nhận. Tuy nhiên, tùy thuộc vào giới tính của sếp để bạn cân đối việc lựa chọn màu sắc nào của hộp đựng quà Tết cho phù hợp.

Mệnh Thổ

Cuối cùng, nếu sếp thuộc mệnh thổ hãy lựa chọn các sản phẩm hộp đựng quà màu vàng nhạt, vàng nâu tạo cảm giác an toàn, ấm áp và bình yên đối với người nhận. Bên cạnh đó, nên tránh các loại hộp đựng quà mang sắc xanh như: xanh lục, xanh da trời, xanh lá cây vì những ảnh hưởng không tốt.

Địa chỉ bán hộp đựng quà tết cao cấp cho sếp tại Hà Nội?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với dàn máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Xưởng in bao bì Hưng Thịnh sẽ khiến khách hàng hài lòng với các hộp đựng quà tết cao cấp mà mức giá vô cùng phải chăng.
Khi đến với Xưởng in bao bì Hưng Thịnh, khách hàng sẽ được:

Nhận các sản phẩm hộp đựng quà tết cao cấp chất lượng từ dây chuyền sản xuất hiện đại, không bị móp méo, chất lượng in cao cấp.
Các sản phẩm hộp đựng quà tết cao cấp đều đẹp và cứng cáp với tiêu làm vừa lòng tất cả các khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế lâu năm, luôn đưa ra những ý tưởng, quy cách của hộp đựng quà tết đẹp và sáng tạo.
Để được tư vấn và hỗ trợ xin hãy gọi qua số: 036 303 8486 hoặc 0961.199.647

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *