Các bước thiết kế túi đựng vừa đẹp vừa sang

Nghiên cứu sản phẩm mà bạn đang kinh doanh

Đã kinh doanh mà làm ăn lớn thì nên đầu tư xây dựng thương hiệu cá nhân cho shop của bạn. Chính vì thế cần phải nghiên cứu kỹ về sản phẩm trước khi kinh doanh. Đầu tư túi đựng bao bì sản phẩm cũng thế, phải đi theo một bộ form, màu để khách hàng dễ dàng nhận biết, thật đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong mắt khách hàng.

Sản phẩm được chứa đựng bên trong phục vụ cho nhu cầu gì? Đối tượng khách hàng mục tiêu là ai? Sở thích của họ ra sao? Kích thước sản phẩm cần đựng là như thế nào,… để chọn được kiểu dáng túi đúng đủ vừa phải, không quá lỗ để tránh lãng phí tiền bạc.

Lựa chọn kiểu dáng, kích thước của túi đựng sản phẩm

Như đã nói ở trên thì việc chọn hiểu sản phẩm sẽ giúp chúng ta chọn ra những kiểu dáng, kích thước túi hợp lý với sản phẩm đang bày bán. Điều này sẽ thể hiện được sự tinh tế và tâm huyết trong từng khâu trong kinh doanh. Để chỉn chu hơn thì phác thảo ý tưởng, hoặc trao đổi với Xưởng In để có thể thiết kế từng mẫu mã chuẩn chỉ nhất. Đừng quên chú ý đến kích thước và hình dáng. Bạn phải thiết kế sao cho chúng phù hợp với sản phẩm và tiện dụng cho người sử dụng.

Thiết kế hình ảnh và lựa chọn màu sắc

Lựa chọn màu sắc như thế nào? Shop bạn bán mặt hàng gì, đối tượng khách hàng tập trung là ai, họ có mong muốn ra sao,… Rất rất nhiều tiêu chí để chọn lọc ra được màu sắc phù hợp nhất với shop của bạn. Đây là một trong những công đoạn mà bạn cần phải đặc biệt chú ý để tránh bị trùng lặp với các shop khác. Túi giấy không đơn thuần chỉ để đựng sản phẩm mà còn là một kênh truyền thông tuyệt vời để thương hiệu của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng. Hãy đưa ra các ý tưởng mới lạ, hấp dẫn và làm nổi bật thương hiệu, logo công ty, slogan và hình ảnh sản phẩm của bạn lên trên túi sao cho vừa mắt người xem.

Lựa chọn được nguồn thiết kế uy tín

Đã đọc đến đây thì chắc chắn bạn đã tìm được đúng nguồn thiết kế, sản xuất bao bì túi đựng sản phẩm ưng ý. Đồng hành cùng Xưởng In, giúp bạn kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn.

Xưởng in Hưng Thịnh – Chuyên sản xuất, cung cấp sỉ, lẻ các loại hộp cứng cao cấp, hộp đựng quà Tết, hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng trang sức, hộp đựng quà tặng, in túi giấy đựng quà các loại…..với dây chuyền sản suất hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm hộp đựng quà đẹp nhất với giá cả cạnh tranh, mang lại sự hài lòng tốt nhất tới quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 036 303 8486 hoặc 0961 199 647

Địa chỉ: Ngõ 1 Tân Triều Mới (Ngõ 300 Nguyễn Xiển rẽ vào).