5 MẪU HỘP GIẤY ĐỰNG QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO CHO DOANH NGHIỆP

Với sự đa dạng các mẫu mã hộp quà Tết được các Xưởng sản xuất sáng tạo và những ý tưởng từ chính các doanh nghiệp, các shop kinh doanh, việc chọn ra mẫu hộp ưng ý và phù hợp khiến các doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian.Vì thế chúng tôi gợi ý bạn có thêm thông tin để được lựa chọn nhanh hơn.

Hộp quà Tết L’angfarm – An lành và thân thiện

Một thương hiệu có hộp quà cũng đáng chiêm ngưỡng đó là L’angfarm. Hãng này có nhiều mẫu mã và kích cỡ, hình dáng hộp quà khác nhau. Phong cách các hộp quà đi theo hướng sang trọng tối giản, trong đó có các hộp vuông được chia làm ba màu khác nhau trông khá sang trọng và đẹp mắt.

Nội dung bên trong những hộp quà này bao gồm các sản phẩm mứt, hạt và nông sản của L’angfarm nên giá cả sẽ tùy theo số lượng và chủng loại quà khách hàng chọn lựa. So với các nhãn hàng khác thì L’angfarm tuy không “xa hoa” bằng, nhưng vẫn đủ lịch sự và sang trọng. Đây là một lựa chọn khá an toàn và hợp lí cho túi tiền, mỗi hộp chỉ có giá từ 499k.

Hộp quà Tết Gác-măng-giê – Cổ điển và tinh tế

Một thương hiệu cùng tên Gác-măng-giê nổi tiếng với các món quà Tết độc đáo cũng cho ra đời phiên bản quà Kỷ Hợi của mình.

Theo như Gác-măng-giê, hộp quà Tết này được làm từ trứng và đồng, có ý nghĩa cầu chúc năm mới phồn vinh, rực rỡ. Hộp quà được có màu chủ đạo là đỏ, ánh đồng, bọc giấy craft đỏ bên ngoài. Nắp hộp làm bằng gỗ xà cừ phủ sơn, trên mặt được cẩn vỏ trứng tinh xảo. Được biết, số vỏ trứng này được cẩn thủ công 100% bởi những nghệ nhân của làng nghề sơn mài Hạ Thái.

Hộp quà Tết Star Kitchen – Sang trọng, đơn giản

Star Kitchen là một thương hiệu bánh ngọt Nhật Bản khá nổi tiếng ở Sài Gòn, thường được lòng giới trẻ bởi các loại bánh làm từ trà xanh và anh đào rất đẹp mắt. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, hãng này đã cho ra mắt bộ quà tặng sang trọng. Hộp quà của Star Kitchen có phong cách tối giản với họa tiết dập nổi tinh tế hình con hạc. Trong truyền thống Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới, Hạc tượng trưng cho sự phồn vinh và trường tồn.

Hộp quà Tết Dì Mai – Nét kết hợp độc đáo

Nhà hàng Dì Mai cũng là một trong số những thương hiệu với hộp quà Tết có “visual” đẹp nhất. Là một thương hiệu thuần việt, hộp quà Tết của dì Mai nổi bật với họa tiết én và hoa mai truyền thống. Ngoài ra, nếu có ai để ý, thì hộp quà này trông có phần giống chiếc chạn bát quen thuộc ở quê nhà, được ông bà ta quen gọi là gạc-măng-rê (Garde à manger). Đây quả thật là một món quà Tết truyền thống và ý nghĩa.

Hộp quà Tết The Vagabond Bakery

Tiếp sau Star Kitchen thì the Vagabond Bakery cũng là một trong những thương hiệu có hộp quà tết đẹp mắt và sang trọng nhất. So với The Star Kitchen lấy sự tối giản để làm bật lên biểu tượng phú quý là con hạc Nhật thì hộp quà của The Vagabond mang nét đẹp thuần Việt. Nếu bạn chưa nhạn ra thì những hoa văn in chìm trên hộp chính là hoa văn Bài chòi Hội An đấy.

Khác với Star Kitchen, The Vagabond Bakery không có cho người mua lựa chọn quà cáp bên trong. Hộp quà chỉ có một set 18 chiếc bánh dứa gồm bánh dứa truyền thống, trứng muối, Hồng khô của Hàn, Phúc bồn tử… Đây là những chiếc bánh được làm thủ công với đủ 5 loại hoa trang trí trên mặt bánh là Hoa Anh Đào Nhật, Hoa Đậu Biếc, Xích Mộc Hoa, Hoa Hồng, Hoa Thì là Ai Cập và Bạc Hà Pennyroyal.